ĐẤT XANH LONG AN BẮT TAY VỚI DKRA PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC

Ngày 23-5- 2018 Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An và công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối dự án E.City Tân Đức.

Sự kiện thu hút hơn 500 nhân viên kinh doanh của đơn vị Tổng đại lý công ty Cổ phần Đất Xanh Long An, đối tác chiến lược DKRA VietNam và các đại lý phân phối F1 tham dự. Tại buổi lễ, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đã có những cập nhật về tình hình thị trường bất động sản tại Đức Hoà (Long An), chia sẻ những ưu điểm vượt trội của dự án, cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của E.City Tân Đức.

Hơn 500 NVKD có mặt tại buổi Lễ ra quân dự án E.City Tân Đức

Dự án Khu đô thị E.City Tân Đức tọa lạc tại tại trung tâm huyện Đức Hòa, Long An. Từ E.City di chuyển đến huyện Bình Chánh chỉ mất gần 10 phút đi xe máy và cách trung tâm TP.HCM khoảng 1 giờ lái xe. Với vị trí đắc địa, E.City Tân Đức không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực, mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Đặc biệt, trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, E.City đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe. Đây là một trong số ít những dự án đất nền tại Long An có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Dự án hiện đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, pháp lý riêng từng nền. Chủ đầu tư dự án cũng đã đóng 100% thuế sử dụng đất của toàn dự án.

Ngoài hợp tác chiến lược với DKRA Vietnam, Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An cũng mở rộng hệ thống phân phối dự án với sự hợp tác cùng các đại lý F1.

Việc ký thỏa thuận hợp tác giữa Đất Xanh Long An với DKRA Vietnam nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối dự án E.City Tân Đức. Với những bước đi chiến lược, và sự đồng hành của các đối tác phân phối, Đất Xanh Long An mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn riêng nhằm tạo nên “cuộc sống ưu việt” cho khách hàng.

Là đơn vị kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản DKRA Vietnam đã minh chứng được vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam và đáp ứng niềm tin của khách hàng. Sự chuyên nghiệp, uy tín và bề dày kinh nghiệm phân phối dự án, cùng hệ thống dữ liệu khách hàng đa dạng là những lợi thế của DKRA Vietnam trong quá trình đồng hành cùng Đất Xanh Long An tại dự án E.City Tân Đức.

Đất Xanh Long An thuộc tập đoàn Đất Xanh- là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản với việc triển khai và bàn giao hàng loạt các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng vượt trội, và đầy đủ các tiện ích sống cho khách hàng. Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức được vinh danh vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, do Vietnam Report công bố ngày 19/04/2019.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế